Vôi ngậm nước Ca(OH)2

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh
Công thức hóa học vôi ngậm nước: Ca(OH)2 90% Tên hóa học : Canxi Hydroxit – Calcium Hydroxide Xuất xứ : Việt Nam Qui cách : 25 kg/bao,  1000kg / bao jumbo  Vôi ngậm nước là gì? Chúng có ứng dụng thực tế gì trong cuộc sống? Vôi tôi là nguyên liệu dạng bột rắn, màu trắng,...

Công thức hóa học vôi ngậm nước: Ca(OH)2 90%

Tên hóa học : Canxi Hydroxit – Calcium Hydroxide

Xuất xứ : Việt Nam

Qui cách : 25 kg/bao,  1000kg / bao jumbo

 Vôi ngậm nước là gì? Chúng có ứng dụng thực tế gì trong cuộc sống? Vôi tôi là nguyên liệu dạng bột rắn, màu trắng, dễ tan trong nước, tên khoa học là Canxi Hidroxit. Vôi tôi được điều chế trong công nghiệp và có nhiều ứng dụng thực tế trong sản xuất và đời sống.

I/ Thành phần hóa học

 Vôi tôi có công thức hóa học là Ca(OH)2, tên khoa học là Canxi hidroxit. 

 Điều chế vôi tôi dạng bột: Vôi sữa là dung dịch Ca(OH)2 + H2O chưa lọc, có thể chứa vẩn hạt Canxi hidroxit rất mịn trong nước. Vôi sữa được lọc và sấy khô để tách nước. Sản phẩm thu được là vôi tôi dạng mảnh, qua quá trình nghiền và thu bụi vôi chúng ta có bột vôi tôi dạng siêu mịn. 

II/ Ứng Dụng: 

1/ Xử lý nước thải

Vôi tôi được dùng trong xử lý nước thải làm lắng hạt keo trong nước, tăng pH cho nước sau quá trình xử lý nước bằng axit . Việc làm này giúp tiết kiệm chi phí lọc nước thải, đồng thời chúng cũng an toàn với sức khỏe con người hơn những chất độc hại khác. 

2/ Ứng dụng trong nuôi trồng thuỷ sản

Vôi tôi được ứng dụng trong việc nuôi trồng thủy sản. Là một bazơ nó tác dụng với axit trong nước để làm tăng độ pH cho nguồn nước.

3/ Công nghiệp hóa chất

  • Sản xuất giấy: Vôi tôi được sử dụng trong sản xuất giấy viết. Vôi tôi giúp giấy có độ dai và trắng đục. Nó được sử dụng hầu hết trong các nhà máy sản xuất giấy hiện nay.
  •  Trong công nghiệp mía đường: 

Tăng độ pH và phản ứng với các tạp chất để tạo thành các hợp chất hữu cơ canxi không hoà tan có thể được loại bỏ.

Vôi phản ứng với nước đường thô, dùng để làm sạch, loại bỏ tạp chất và tẩy trắng. Đóng vai trò then chốt trong việc làm tinh khiết mật mía từ mía.

Vôi tôi dạng bột ưu điểm hơn vôi dạng CaO do có độ tinh khiết cao hơn, ít lẫn tạp chất, dễ sử dụng hơn.

III/  Nhà cung cấp vôi tôi

Công ty Khoáng Sản Xanh chuyên sản xuất và gia công vôi tôi. Với nhiều ứng dụng vôi tôi được sản xuất nhiều loại dựa trên ứng dụng và yêu cầu của mỗi ngành. Nhưng cơ bản dựa trên hàm lượng Ca(OH)2 tổng. Vôi tôi được đóng bao 25kg, bao Jumbo 900-1000kg, xe bồn giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc đóng gói và vận chuyển.

Dựa trên giá cả, chất lượng và điều kiện thanh toán linh hoạt giúp Khoáng Sản Xanh luôn là đơn vị được khách hàng tin tưởng. Kèm với đó là quy trình hỗ trợ giao giao hàng tới tận tay khách hàng toàn quốc. Khoáng Sản Xanh có một đội ngũ sản xuất và kinh doanh, chăm sóc, phục vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo nhất. 

 Khách hàng chưa biết rõ về sản phẩm hãy yên tâm sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình. Hãy nhấc máy gọi cho nhân viên tư vấn phía dưới

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN XANH

Hotline: 0935 615 689 - 0942 38 75 75

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0942 38 75 75 - 0868 168 966