Ứng Dụng Bột Đá Trong Sản Xuất Đá Nhân Tạo

Ứng Dụng Bột Đá Trong Sản Xuất Đá Nhân Tạo

23/08/2017

   -   

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN XANH

   -   

0 Bình luận

Ứng Dụng Bột Đá Trong Sản Xuất Đá Nhân Tạo

Cách Thức Sản Xuất Đá Nhân Tạo

Dưới đây là 2 cách thức sản xuất đá xuyên sáng nhân tạo phổ biến nhất hiện nay.

  • Ép bột đá sống: Bột đá sau khi được xay nhuyễn sẽ đưa vào hệ thống máy xử lý, kết hợp cùng với những chất phụ gia và nguyên liệu khác đã được nghiên cứ và tính toán cẩn thận từ đó cho ra sản phẩm đá nhân tạo với màu sắc tự nhiên nhất.
  • Ép bột đá chín: Sản xuất đá nhân tạo bằng phương pháp ép bột đá sống tuy nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng lại có nhược điểm là thấm nước, dễ gãy và giòn. Do đó cách thức ép bột đá chín được ưu tiên nhiều hơn. Khi nung bột đá ở nhiệt độ cao kết hợp cũng các nguyên vật liệu khác chũng sẽ hòa quyệ và độ kết dính cao hơn tạo nên dòng sản phẩm đá nhân tạo với độ bền vượt trội hơn.

Quy Trình Sản Xuất Đá Nhân Tạo

Quy trình sản xuất đá xuyên sáng nhân tạo hiện nay tuân theo một quy trình khá nghiêm ngặt và được giám sát chặt chẽ, thực hiện trên hệ thống thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất.

  • Chất lượng nguyên liệu đầu vào được kiểm định chặt chẽ và tính toán trước khi đưa vào hệ thống sản xuất.
  • Nguyên vật liệu được đồng bộ trước khi đưa vào khuôn định hình
  • Đảm bảo về khối lượng cũng như quy cách sản phẩm đá nhân tạo.
  • Dưỡng hộ và ổn định trong vòng 24 giờ sẽ tiến hành kiểm định chất lượng sản phẩm sau cùng và đưa ra thị trường

Thực tế sản phẩm đá xuyên sáng tự nhiên ngoại nhập đã có mặt lâu đời trên thị trường nhưng chi phí lại quá cao nên không được nhiều công trình lựa chọn. Sự thành công trong việc chế tạo và sản xuất đá xuyên sáng nhân tạo đã giúp cho vật liệu trang trí hoàn hảo này trở nên phố biến hơn và góp phần vào sự đa dạng của vật liệu nội thất. CosFa đang là một trong những thương hiệu uy tín cung cấp sản phẩm đá xuyên sáng nhân tạo được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cạnh tranh, ngoài ra giải pháp phù hợp cũng là một trong những lợi ích nổi bật mà chúng tôi đem đến được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0942 38 75 75 - 0868 168 966