Quy trình sản xuất bột đá, đá hạt tại hà nam

Quy trình sản xuất bột đá, đá hạt tại hà nam

14/11/2017

   -   

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN XANH

   -   

0 Bình luận

Quy trình sản xuất bột đá, đá hạt tại hà nam

Quy trình sản xuất bột đá, đá hạt tại hà nam

Đá nguyên liệu

     Nguyên liệu đá trắng của Công ty khai thác trực tiếp từ mỏ đá Kiện Khê Hà Nam  được lựa chọn, sàng lọc đạt tiêu chuẩn mới vận chuyển về nhà máy. Nguyên liệu đưa về nhà máy được nhân viên KCS, thủ kho kiểm tra sơ bộ bằng mắt thường và máy đo độ trắng. Tất cả các nguyên liệu được kiểm tra chặt chẽ, được công nhân lựa , rửa, xếp, để khô ráo mới nhập kho. Trước khi đưa vào sản xuất, đá nguyên liệu được kiểm tra một lần nữa với sự giám sát trực tiếp của nhân viên vận hành, thủ kho và nhân viên KCS. Các kho chứa đá phải sạch sẽ, không có cát, bụi bẩn để tránh các tạp chất. Đá đủ tiêu chuẩn để sản xuất là đá không có bìa, vỉa, không bám đất , không lẫn tạp chất và kích thước vừa phải.

Quy trình sản xuất

     Sản phẩm bột đá trắng siêu mịn của Công ty được sản xuất theo quy trình công nghệ sản xuất tự động hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay, với hệ thống nghiền siêu mịn theo chu trình khép kín, thiết bị phân ly tiên tiến có thể điều chỉnh cỡ hạt sản phẩm. Hệ thống điều khiển được lập trình bằng phần mềm chuyên dụng. Nguồn nguyên liệu là đá trắng tinh khiết được khai thác trực tiếp từ mỏ của Công ty có diện tích hơn 50 ha tại Hà Nam .Đây là một trong những mỏ đá trắng có chất lượng tốt nhất và trữ lượng lớn nhất Việt Nam với hàm lượng CaCO3 >96%.

Hệ thống tráng phủ

     Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa đến silo chứa. Sau đó bột CaCO3 siêu mịn sẽ được đưa vào hệ thống phun axít béo, qua hệ thống đảo trộn tiến hành phối trộn. Nhờ vít tải thành phẩm sẽ được chuyển từ silô chứa thành phẩm đến hệ thống máy đóng bao tự động cho ra sản phẩm cuối cùng.

Uy tín chất lượng

     Công ty luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Vì vậy công ty liên tục cải tiến trang thiết bị máy móc, quản lý chặt chẽ các công đoạn sản xuất, không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề có kinh nghiệm, kỷ luật. Công ty tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất,từng bước đưa sản phẩm của công ty ngày càng vươn xa, không ngừng đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường trong nước mà còn tiến tới đưa thương hiệu Khoáng Sản Xanh vươn xa thế giới.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Add: KCN Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam

 

SĐT: 0868168966 (MR.LINH)

/Email:kd4.minerals.vn@gmail.com

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0942 38 75 75 - 0868 168 966