Nhà Máy Sản Xuất Bentonite Chất Lượng Cao

Nhà Máy Sản Xuất Bentonite Chất Lượng Cao

14/03/2024

   -   

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN XANH

   -   

0 Bình luận

Nhà Máy Sản Xuất Bentonite Chất Lượng Cao
  • Công ty Khoáng Sản Xanh bằng công nghệ hiện đại , nguồn bentonite ổn định và chất lượng cao, chúng tôi đã và đang cung cấp cho thịt trường sản phẩm bentonite có độ kết dính cao, độ trương nở tốt với giá thành cạnh tranh nhất.

 

                       

+  Bột bentonite là khoáng sét có tính trương nở cao và có độ nhớt cao chủ yếu được hình thành bởi sét montmorillionite. Do cấu tạo đặc biệt và hàm lượng silic dioxit cao nên có khả năng hấp thụ độc tố, diệt nấm mốc cao làm tăng hiệu quả sử dụng của thức ăn chăn nuôi.

+ Bentonite được các nước phát triển trên thế giới sử dụng làm chất độn, chất kết dính, chất tạo viên trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, sử dụng bentonite vừa có tác dụng kết dính vừa nhằm bổ sung khả năng chống nấm mộc, khử độc tô và tăng cường khoáng chất cho vật nuôi.

  • Công dụng của bentonite :

+ Công Nghiệp: Dùng trong ngành xây dựng và thăm dò dầu khí với chức năng: bôi trơn mũi khoan; giảm mômen xoắn; làm đông cứng và đóng thành, lấp các hang khô, khe nứt trong lòng đất trong quá trình khoan cọc nhồi.  

Dùng chống thấm cho công trình xây dựng , nấu và đúc kim loại.

+ Nông Nghiệp: Được dùng rất phổ biến trong chế biến Thức Ăn Chăn Nuôi , giúp hấp thụ độc tố và tạo sự kết dính trong vô viên với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các chất kết dính khác.

+ Môi Trường:  Bentonite giúp cải tạo đất và tăng khả năng giữ ẩm cho đất vào mùa khô. Ngoài ra, còn làm tăng độ bền cơ học, tăng tính dẻo và làm cho cấu trúc đất tăng tính trương và giữ được dưỡng chất cần thiết trong đất; hạn chế hoặc chống lại sự rửa trôi các chất dinh dưỡng về mùa mưa…

Bentonite còn được dùng để chế biến các loại phân bón vi sinh, phân bón hữu cơ hay các phân bón khoang,....

Mọi thông tin xin liên hệ : 

Mr Linh 0942387575

Mr Chính 0935615689

 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0942 38 75 75 - 0868 168 966