Ngành công nghệ thực phẩm và tác dụng của vôi và đá vôi

Ngành công nghệ thực phẩm và tác dụng của vôi và đá vôi

18/06/2020

   -   

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN XANH

   -   

0 Bình luận

Ngành công nghệ thực phẩm và tác dụng của vôi và đá vôi

Trong ngành công nghệ thực phẩm, bột vôi đá vôi có rất nhiều ứng dụng:

  • Vôi được sử dụng để sản xuất baking soda.
  • Vôi hỗ trợ bảo quản thực phẩm, giúp trái cây và rau tươi lâu hơn,...
  • Vôi giúp hút ẩm và hấp thu khí CO2 thoát ra.
  • Trong ngành sản xuất mía đường, vôi phản ứng với nước đường thô, được ứng dụng để làm sạch, loại bỏ tạp chất và tẩy trắng, đóng vai trò then chốt trong việc làm tinh khiết mật mía từ mía và củ cải đường. Để sản xuất 1 tấn đường cần khoảng 10 kg vôi.
  • Trong sản xuất đồ uống, bột vôi được sử dụng để xử lý nước

 

Ứng dụng: vôi được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành mía đường, công nghiệp luyện kim, phân bón, thủy sản, mía đường, xử lý nước thải, khí thải công nghiệp....

Vôi cục được sản xuất bởi công ty TNHH Khoáng Sản Xanh - là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vôi CaO chất lượng cao trên thị trường.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất.

Liên hệ: Mr Linh 0942387575 - 0868168966

Email: kd4.minerals.vn@gmail.com

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0942 38 75 75 - 0868 168 966