CAO LANH DÙNG TRONG NGÀNH SẢN XUẤT GIẤY

Liên hệ
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh
Tổng quan : + Cao lanh ( Kaolin) là một loại đất sét màu trắng, bở, chịu lửa tốt, có thành phần chủ yếu là khoáng vật kaolinit cùng một số khoáng vật khác như illit, montmoerillonit, thạch anh. Cao Lanh...
  • Tổng quan :

+ Cao lanh ( Kaolin) là một loại đất sét màu trắng, bở, chịu lửa tốt, có thành phần chủ yếu là khoáng vật kaolinit cùng một số khoáng vật khác như illit, montmoerillonit, thạch anh. Cao Lanh được tạo ra bởi quá trình phong hóa hóa học cảu các khoáng nhôm silicat.

+ Cao lanh có cấu trúc dạng phiến, nhưng  không giống như bột talc, giá trị của cao lanh trong sơn đến từ các đặc tính quang học hơn là các tính chất vật lý.

+ Công thức hóa học của cao lanh là Al2Si2O5(OH)4   

  • Ứng dụng :

+ Cao lanh được sử dụng làm chất độn tạo cho giấy có mặt nhẵn hơn,

+ ăng thêm độ kín, giảm bớt độ thấu quang và làm tăng độ ngấm mực in tới mức tốt nhất.

+ Loại giấy thông thường chứa 20 % cao lanh, có loại chứa tới 40 %. Thông thường, một tấn giấy đòi hỏi 250-300 kg cao lanh.

+ Chất lượng cao lanh dùng làm giấy được xác định bởi độ trắng, độ phân tán và mức độ đồng đều của các nhóm hạt. Cát là tạp chất làm giảm chất lượng cao lanh, vì nó làm giảm độ bóng của mặt.

Công Ty TNHH Khoáng Sản Xanh chuyên cung cấp ra thị trường nhiều loại Cao Lanh chất lượng cao và độ mịn khác nhau phục vụ cho mọi nhu cầu sản xuất trong công nghiệp.

- Đóng bao 50kg/ bao 

- Vận chuyển toàn quốc. 

Hotline :

Mr Linh 0942387575 - Mr Đức 0902.121.128 -  Mr Chính 0935 615 689

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0942 38 75 75 - 0868 168 966